logo
หน้าแรก| สมัครสมาชิกคุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบClick
ดูดวง วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556
del2013-02-01 14:03:34 ติดตามข่าวสารที่นี่ facebook twitter
Photo

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 แรม 6 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 17.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การปลูกบ้าน ตั้งศาล ทำธุระเกี่ยวกับบ้านเรือน ที่ดิน และการเกษตรต่างๆ วันนี้เรื่องไม่เรียบร้อย ไม่ได้ดังใจ เรื่องยุ่งๆ ซวยๆ มักมาจากทางตะวันตกเฉียงเหนือ เพราะทิศพายัพเป็นกาลกิณี ส่วนการหาเงินมุ่งหน้าลงใต้จะสมปรารถนา ผู้ใหญ่สนับสนุนมากทางทิศตะวันตก คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์
จะเรื่อยๆ เฉื่อยๆ ง่ายกว่าปกติ พยายามกระตือรือร้นไว้ด้วย ไม่งั้นอะไรมันจะไม่เสร็จสักอย่าง ในเรื่องรัก ยังมีจังหวะของการสุขสดชื่นรื่นรมย์ แต่เป็นช่วงคนไม่พอใจคุณลึกๆ มักขยับตัวเล่นงานในที่ลับ และผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยใส่ใจจะให้ความยุติธรรมสักเท่าไหร่ ดังนั้นช่วยรู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหางด้วย อย่าพยายามปะทะวิวาทโดยตรง ถ้าไม่ลงไปซัดกับเขา อีกฝ่ายหนึ่งก็ชกแต่ลมวืดๆ จนหมดแรงไปเอง

เกิดวันจันทร์
ดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ ขอให้มั่นใจมากๆ ไว้หน่อย การงานผู้ใหญ่เปิดทางสนับสนุน และจะได้ผลตอบแทนสูงมาด้วย พร้อมจะใช้เงินจ่ายกันกระเป๋าปลิ้นไปด้วย ความรักนั้นรู้หมู่รู้จ่ากันแล้ว ทำให้ปรับตัวเข้ากันง่ายขึ้น คนมีคู่แล้วคู่เป็นเพื่อนช่วยคิดช่วยงานได้ดีมาก คนโสดก็นัวๆ เนียๆ อยู่กับความสัมพันธ์อันกำกวมระหว่างเพื่อนๆ แฟนๆ การประสานงานต่างๆ ช่วงนี้กำลังดีเชียวล่ะ

เกิดวันอังคาร
เป็นวันดีของการลงแรงทำงานหนัก วันนี้ไม่ได้อยู่เฉยมักต้องลุยต้องสะสาง การติดต่อประสานงานทุกเรื่องดีหมด การคิดการเขียน การทำงานที่ค้างจะเคลียร์ได้ เรื่องการเงินยังเดินหน้าอยู่ แต่เข้ามือซ้ายออกมือขวา มีเงินใช้แต่ไม่มีเงินเก็บ ทวงหนี้ยาก ความรักยังสดใส คนอยู่ไกลติดต่อมา หากมีการเดินทางจะได้พบความสดชื่นมาก ทั้งในเรื่องชีวิตและเรื่องความรัก

เกิดวันพุธกลางวัน
มีจังหวะดีๆ ทางการเงินเข้ามาหา และเป็นวันที่จะเจรจาต่อรองโดยเฉพาะกับต่างชาติ คนไกลค่อนข้างปลอดโปร่ง การติดต่อประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆ ในวันนี้คล่องแคล่วดี ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จไม่ยาก และผู้ใหญ่ก็สนับสนุนให้โอกาสเต็มที่ ความรักสดใสซาบซ่า ได้กำลังใจให้กันและกันมาก

เกิดวันพุธกลางคืน
เรื่องสุขภาพ การดูแลร่างกาย จะทำได้อย่างเริ่ด และแข็งแรงขึ้นได้ในวันนี้ แต่เป็นวันที่ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการประสานงานต่างๆ ด้วยตัวเอง เพราะจะเกิดเรื่องขัดแย้ง ไม่ลงตัว ไม่ลงรอยได้ง่าย ใช้ตัวแทนหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่มีหลักฐานชัดเจนกันไว้ดีกว่า การเซ็นเอกสารต่างๆ ต้องดูให้รอบคอบอย่างที่สุด ระวังการทะเลาะวิวาทในวันหน้าไว้ให้มากๆ เรื่องเงินวันนี้พอไปไหว คนรักพาเงินมาให้ ของดีเข้ามาหามาให้ คนแก่มาปลื้ม หรือได้พาคนรักเข้าบ้าน

เกิดวันพฤหัสบดี
จะได้ใช้ความเด็ดขาดไม่ลังเลในการแก้ปัญหา มีเรื่องสำคัญมาให้ตัดสินใจ ที่การเลือกของคุณจะทำให้ได้เกียรติได้ศักดิ์ศรีอย่างมาก พยายามเฉยและวางอุเบกขาไว้กับเรื่องมาจุกจิกอารมณ์ สุขภาพจะไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย ดูแลให้ตัวอุ่นด้วย เรื่องเงินจะควักออกซะมาก ช่วยเหลือคนด้อยกว่า หรือคนอายุน้อยกว่า ส่วนความรักยังชื่นบาน คนรักจะพาโอกาสรับทรัพย์เข้ามา

เกิดวันศุกร์
มีจังหวะดีๆ ทางการเงินเข้ามา และเป็นวันที่จะเจรจาต่อรองหาตุ้งตังค์เข้ากระเป๋าได้ค่อนข้างปลอดโปร่ง การติดต่อ ประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆ ในวันนี้คล่องแคล่วดี ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จไม่ยาก ความรักเป็นเพื่อนรักมานานแล้วขยับไปเป็นคนรักซะทีเถอะ จะเก็บไว้รอให้เหี่ยวไปคนละข้างรึไง แต่ควรระวังเจ็บตัวไว้ด้วยในวันนี้

เกิดวันเสาร์
มีเรื่องให้ปลื้มใจ ได้รับคำชมหรือกำลังใจให้หัวใจฟูฟ่อง ยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีซิกแซกให้เรื่องยุติไปได้ การเงินในวันนี้ดีถึงดีมาก การตัดสินใจต่างๆ ทำได้แข็งแรงเฉียบขาด แต่ต้องระวังคำพูดจา ที่จะไปตัดไปเฉือน โดยเฉพาะกับลูกหลานบริวาร อย่าเหี้ยมใส่เขานัก คิดถึงวันข้างหน้าวันยาวๆ ไว้ด้วย ความรักยังไม่ค่อยสุนทรนัก คนรักป่วยไข้หรือมีเรื่องไม่ค่อยราบรื่นหัวใจ คนโสดอย่าดิ้นรนเลย ไม่ค่อยขยับก้าวหน้าได้สักเท่าไหร่
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 
แนะนำที่เที่ยว
ความคิดเห็นที่ : 1
This is way better than a brick & moartr establishment.
โดย :qckFcadfDtbW  
IP :(78.84.230.234)

รำคาญข้อความโฆษณา หรือ พบข้อความไม่เหมาะสม ในหน้านี้ กรุณาช่วย คลิ๊ก Click
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ห้ามโพสคำหยาบคาย กล่าวหา ดูหมิ่น
2. ทีมงานมีสิทธิ์ลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
3. ข้อความที่เขียนโดยสาธารณชน ทางเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น
4. ข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ admin @ sodazaa.com ทีมงานจะได้ดำเนินการทันที
แสดงความคิดเห็น
โดย :
แทรกรูปการ์ตูน:
แสดงความเห็น :
 
logo
ลิงค์แนะนำ : เกมส์ | เกม | เกมส์แต่งตัว | เกมส์แข่งรถ | เกมส์ทำอาหาร | เกมส์ต่อสู้ | game
เรื่องฮอต : ฟังวิทยุออนไลน์ | ฟังเพลง | ดูหนังออนไลน์ | หวย | รูปตลก | ฝากรูป | กลอน | ดูทีวี
ติดต่อเรา | ติดต่อโฆษณา
 
Copyright (c) 2004 sodazaa.com All rights reserved.