logo
หน้าแรก| สมัครสมาชิกคุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบClick
ดูดวง วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ.2556
del2013-01-16 11:56:24 ติดตามข่าวสารที่นี่ facebook twitter
Photo

พยากรณ์วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ.2556 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 19.54 น.เป็นฤกษ์เหมาะแก่การใช้ความรวดเร็ว เฉียบขาดในการโจมตีฝ่ายตรงข้าม ปราบโจร เคลื่อนกองกำลัง ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานทางนั้นรอบคอบไว้เป็นดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกสนับสนุนพึ่งพาได้ คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันพุธกลางวัรเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์

การงานยังโดดเด่น มีโอกาสได้ยืนหน้าเวทีแล้วแสดงความสามารถให้ปรากฏ แต่การเงินยังไม่คล่องมือระวังค่าใช้จ่ายไว้ด้วย อย่าพยายามไปทำอะไรที่ไม่ซื่อตรง หรือปิดบังเรื่องไม่สุจริต จะก่อความเดือดร้อนมาให้อย่างมากจนไม่น่าเชื่อเลย ส่วนเรื่องรักระวังเจอหนูๆทำหน้าแป๋วแหววอารมณ์ประมาณหาช่องหาจังหวะมาไถเงินเสี่ยด้วยนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์

เต็มไปด้วยพลังกระตือรือร้นที่จะฝ่าฟันทุกปัญหาอย่างไม่ท้อถอย จะเป็นช่วงขยันและทำงานหนักมากกว่าปกติ สู้งานมากและเป็นผู้นำที่ดี การเงินคล่องมากทั้งเข้าทั้งออก มีโอกาสดีที่จะได้ทรัพย์สินมีค่าวัตถุมงคล คนทำอาชีพทางการบันเทิง การออกแบบศิลปะ การแสดง การค้าขายเครื่องประดับตกแต่ง เครื่องแพรพรรณจะทำรายได้อื้อซ่าเลย เรื่องรักยังเกื้อกูลกันดี

เกิดวันอังคาร

จะดีในการดูแลสุขภาพ กระปรี้กระเปร่าแข็งแรงขึ้น ได้รับการบำรุงที่ดียาดีหมอดี และเป็นวันที่สมองเฉียบแหลมมากใช้ให้เต็มที่เลย แต่อย่าเพิ่งหวังความสำเร็จจะมาเร็ว ระหว่างนี้อดทนปิดทองหลังพระไปก่อน มีโชคดีทางการประสานงานและการงานที่ใช้ความคิดทุกรูปแบบ ความรักค่อนข้างสบายๆ คนที่มาชอบมาประทับใจคุณ เขารู้สึกดีด้วยมากๆ และอยากคบหายาว แต่อย่าเพิ่งผลีผลาม ค่อยๆดูกันไป ส่วนการเงินยังไม่ค่อยคล่องมือนัก

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นช่วงศัตรูมีพลังเข้มแข็ง อย่ามีเรื่องกับใครเป็นดี การเจรจาทางการเงินมีโอกาสประสบผลสำเร็จ และนอกจากได้เงินแล้ว ยังมีผลงานปรากฏสร้างชื่อเสียงให้ด้วย ดีพิเศษสำหรับคนทำงานขายทุกประเภท คนทำงานคิดงานเขียนงานประสานงานต่างๆ เรื่องรักนั้น ไม่ว่าชอบเขาหรือเขามาชอบ ดูท่าจะไม่อยู่เฉยๆแล้ว พุ่งไปข้างหน้าเหมือนตอร์ปิโด ชนิดก้าวเดียวก็ไม่ถอย

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังทำงานหนักสุดๆ ต้องทุ่มเทแรงงานหนักๆ เข้าไปแก้ปัญหา ระวังจะวิวาทกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ได้กัดหยิกจิกฆ่าความอยุติธรรมในการงานอย่างเต็มที่ อย่าเพิ่งน้อยใจที่ช่วงนี้ผลงานยังไม่ปรากฏหรือถูกปล้นชิงผลงานไป ถือเป็นการสะสมบารมี อีกไม่กี่วันผลงานจะปรากฏและได้รับยกย่องสูงมาก เรื่องรักนั้น หลับตาซะข้างหนึ่งมองผ่านข้อบกพร่องบ้าง สัมพันธภาพจะดีขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานก้าวหน้า มีผลงานปรากฏ การแสดงความคิดเห็นใดๆจะได้รับการยอมรับ และเชื่อถือ พวกทำงานโฆษณา หรือใช้การติดต่อสื่อสารจะก้าวหน้าสูง ผู้ใหญ่สนับสนุน เรื่องรักก็จะมีเสน่ห์ อย่างน่าปวดหัว มีคนมาพัวพันมาก และอาจเจอพวกมาหลงรักคุณหน้ามืด จนเหมือนเป็นโรคจิตอ่อนๆ แต่เรื่องสุขภาพยังต้องดูแลดีๆ จะป่วยง่ายกว่าปกติอยู่ด้วย

เกิดวันศุกร์

การเงินเข้ามามากคล่องมือเจรจาเป็นเงินเป็นทอง แต่ระวังเรื่องค่าใช้จ่าย อย่าใจอ่อนไปทำบุญไม่รู้เหนือรู้ใต้จะโดนต้มได้ หากมีการทำสัญญาทางการเงินใหม่ๆ ที่เป็นธุรกิจระยะไกล โดยเฉพาะธุรกิจกับต่างประเทศจะทำเงินได้มาก และได้ข้อสรุปข้อตกลงที่ดี เรื่องรักก็เช่นกันจะพบคนน่าสนใจจากการทำงานร่วมกัน มีโชคในการประสานงานต่างๆ

เกิดวันเสาร์

วันนี้อยู่นิ่งๆดีกว่า ไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ๆ เพราะจะเจอเรื่องคาราคาซังซะเยอะ ในเรื่องรักใคร่ขอให้อดกลั้นถนอมน้ำใจกันให้ดีๆ เดี๋ยวก็ผ่านปัญหาไปแล้ว การงานนั้นค่อนข้างติดขัด จะถูกเลื่อน ล่าช้าไปมาก การเจรจาต่างๆใช้ความนอบน้อม อ่อนโยนและซื่อตรงให้มากอย่าเผลอไป ?โช๊ะ? ใครเข้าล่ะ จะถูกอัดกลับมาหนักจนงงได้ ใจนิ่งๆไว้พรุ่งนี้ก็พ้นปัญหา พ้นการติดขัดแล้ว
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 
แนะนำที่เที่ยว
รำคาญข้อความโฆษณา หรือ พบข้อความไม่เหมาะสม ในหน้านี้ กรุณาช่วย คลิ๊ก Click
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ห้ามโพสคำหยาบคาย กล่าวหา ดูหมิ่น
2. ทีมงานมีสิทธิ์ลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
3. ข้อความที่เขียนโดยสาธารณชน ทางเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น
4. ข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ admin @ sodazaa.com ทีมงานจะได้ดำเนินการทันที
แสดงความคิดเห็น
โดย :
แทรกรูปการ์ตูน:
แสดงความเห็น :
 
logo
ลิงค์แนะนำ : เกมส์ | เกม | เกมส์แต่งตัว | เกมส์แข่งรถ | เกมส์ทำอาหาร | เกมส์ต่อสู้ | game
เรื่องฮอต : ฟังวิทยุออนไลน์ | ฟังเพลง | ดูหนังออนไลน์ | หวย | รูปตลก | ฝากรูป | กลอน | ดูทีวี
ติดต่อเรา | ติดต่อโฆษณา
 
Copyright (c) 2004 sodazaa.com All rights reserved.