logo
หน้าแรก| สมัครสมาชิกคุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบClick
ดูดวง วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2555
del2012-08-10 13:31:20 ติดตามข่าวสารที่นี่ facebook twitter
Photo

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2555 แรม 8 ค่ำ เดือน 8/8


วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์ตั้งแต่เวลา ๐๖.๔๒ น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม ใช้ความรุนแรงเด็ดขาดจัดการปัญหาให้ยุติ และเป็นวันที่ดีในการติดต่อธุรกิจบันเทิงต่างๆ สายๆระวังเรื่องอุบัติเหตุ ของมีคม ของร้อน ระเบิด วันนี้ไม่ควรซื้อยานพาหนะ หรือนำยานพาหนะออกจากอู่ เพราะเป็นวัน ๘ ค่ำ ?อัฐยาเน? อุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่ทางตะวันตกสนับสนุนดีพึ่งพาได้ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องการงานนั้นมีปัญหาหนักๆอันไม่เปิดเผย คอยแซะขาเก้าอี้คอยทิ่มแทงคุณอยู่ มักมีเหตุพลิกผันไม่คาดฝัน แต่ศัตรูทำอะไรคุณไม่ได้มาก เรื่องรักกำลังต่อยเก็บคะแนนไปเรื่อย แล้วก้าวหน้าดีซะด้วย คนที่ขัดเคืองกันอยู่มีจังหวะดีในการปรับความสัมพันธ์ ปรับความเข้าใจกันได้ การเงินผ่านมือคล่อง แต่ต้องจ่ายบำรุงสุขภาพมากหน่อย

เกิดวันจันทร์

ผู้ใหญ่จะให้คำแนะนำ ให้การช่วยเหลือหลายอย่าง คุณเองก็อาจได้เล่นบทพระเวสสันดรอุปถัมภ์คนด้อยกว่า เงินทองทรัพย์สินถ้าจะมีการเคลื่อนไหวมักเกี่ยวข้องกับลูกหลานบริวาร มีเกณฑ์ว่าจะได้ใช้ความเด็ดขาดลุยปัญหาอยู่ด้วย พูดจาอะไรจะแข็งกร้าวอยู่ด้วย เรื่องรักต้องช่วยเขาซะมากกว่าจะได้หวานชื่นกัน ระวังคนร่วมงานหรือคนใกล้ชิดสร้างความเดือดร้อนให้ หรือพูดอะไรไม่บันเทิงหู ขอให้อดทนไว้ด้วย รัก-ชังมันแสนธรรมดาโลก ไม่สติแตกก็จะรับมือกับทุกปัญหาได้แล้ว

เกิดวันอังคาร

มีความอดทนตั้งใจจริง และมีอุตสาหะในการทำงานสูงยิ่ง ก้าวเดียวก็ไม่ถอย ดังนั้นลุยอะไรไปในวันนี้จะได้งานมาก แต่ต้องระวังอย่าไปเสียเวลาวิตกกังวลเกินเหตุ และอย่าไปจุกจิกจู้จี้ล้วงลูกกับคนรอบข้างโดยเฉพาะลูกน้องให้มันเกินไปนัก จะโดนรวมหัวแข็งข้อหรือเฉยๆทำไม่รู้เรื่องไม่รู้ไม่ชี้ใส่เอาได้ มีเหตุเสียเงินเพราะเรื่องรักเพราะบริวาร และคนรักจะมึนชา เอาแต่ใจตัวเองมากหน่อย

เกิดวันพุธกลางวัน

เงินทองไหลมาเทมา เป็นวันดีของการหาเงิน นับเงิน ประสานงานทางการเงินอยากทำอะไรทำไปเลย มีโชคทางด้านการงาน พร้อมจะกลายเป็นมีคนมาปิ๊ง มาปลื้มจากแวดวงลูกน้องคนทำงานด้วยกัน วันเป็นตัวนำโชค ไปหาใครก็พาความชื่นใจแสนสุขไปให้เขา และผู้ใหญ่ก็เอ็นดูยินดีสนับสนุน จะมีคนมากล่าวร้ายส่อเสียดนินทา แต่ทำเฉยๆซะ เขาทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องสุขภาพจะค่อยๆ ดีขึ้น ทุเลาป่วยและมีแรงกระตือรือร้นพร้อมลุยงานหนัก บริวาร ลูกหลานจะพาความชื่นใจมาให้โดยเฉพาะเวิร์คดีมากๆ ในการทำมาหาเงิน ไม่ควรไปลงแรงทุ่มเทอะไรหนัก เพราะจะเจ็บตัวและเหนื่อยเปล่าให้คนอื่นทำแทนได้ผลดีกว่าไปลุยเอง เพื่อนจะช่วยให้เรื่องยุ่งยากผ่านไปได้ ส่วนเรื่องรักจะหวานชื่นกันดี แต่เจอคนดุคนจริง ให้สนุกใจดีพิลึก

เกิดวันพฤหัสบดี

จะมีใจแข็งกร้าวกว่าปกติ ฝีปากจะคมกล้า ไม่ยอมใคร พูดจาฟันแหลกที่กลางปัญหา จะมีคนมาพึ่งพาทางสติปัญญาคุณเยอะ การติดต่อประสานงานดีทุกอย่าง จะสำเร็จได้พรรคได้พวก มาร่วมกันทำอะไรใหญ่ๆสักอย่าง ที่ต้องเจ็บตัว หรือมีการสูญเสียบ้างแต่จะก้าวไปข้างหน้า ติดต่อทางการเงินไว้ได้อย่างดี แต่ไอ้จะกำเป็นฟ่อนๆ ยังช้าอยู่ กับคนรัก จะมีเหตุขุ่นมัวขัดแย้ง หรือต้องห่างเหินกันไปด้วยระยะทาง ซึ่งดีกับทั้งสองฝ่าย

เกิดวันศุกร์

การประสานงาน งานนายหน้า การเจรจาทางธุรกิจต่างๆ มีจังหวะที่ดีเข้ามาขอให้ใจเย็นๆ เพราะอาจมีตุกติกวูบวาบ แต่ท้ายสุดจะดีเอง การเงินจะมีการใช้จ่ายมาก มักเป็นเรื่องของคนอื่น ที่ต้องช่วยๆกันไป ส่วนเงินที่เข้ากระเป๋าจะไม่ฟู่ฟ่าเท่าใดนัก แต่ก็ไม่ขาดมือ ความรัก สำหรับคนมีคู่แล้ว จะมีเหตุให้ไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่คู่ครองของคุณอยากได้ อยากมี อยากเป็นเท่าใดนัก

เกิดวันเสาร์

เพื่อนที่เป็นผู้ใหญ่ คนมีคุณธรรม นักวิชาการ นักบวช จะช่วยเหลือแก้ปัญหาให้หลายอย่างในวันนี้ ติดขัดอะไรลองขวนขวายดู และมีความซิกแซกฉลาดเฉลียวในตัวเองสูง พร้อมลุยปัญหา ระวังบ้างเรื่องความหงุดหงิด เว่อร์เกินกว่าเหตุอย่าไปเว่อร์มากเพราะ ใครก็ทำอันตรายคุณไม่ได้ เรื่องรักนั้นได้ต่อปากต่อคำกัน พูดกันมากจะเกิดเรื่อง ระวังอย่าคึกคะนองเกินไป




ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 
แนะนำที่เที่ยว
ความคิดเห็นที่ : 2
Begun, the great internet edtoauicn has.
โดย :edTneHWmou  
IP :(188.143.232.27)

ความคิดเห็นที่ : 1
I can already tell that\'s gonna be super heplufl.
โดย :RxIgJoYbRewMW  
IP :(168.143.18.109)

รำคาญข้อความโฆษณา หรือ พบข้อความไม่เหมาะสม ในหน้านี้ กรุณาช่วย คลิ๊ก Click
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ห้ามโพสคำหยาบคาย กล่าวหา ดูหมิ่น
2. ทีมงานมีสิทธิ์ลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
3. ข้อความที่เขียนโดยสาธารณชน ทางเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น
4. ข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ admin @ sodazaa.com ทีมงานจะได้ดำเนินการทันที
แสดงความคิดเห็น
โดย :
แทรกรูปการ์ตูน:
แสดงความเห็น :
 
logo
ลิงค์แนะนำ : เกมส์ | เกม | เกมส์แต่งตัว | เกมส์แข่งรถ | เกมส์ทำอาหาร | เกมส์ต่อสู้ | game
เรื่องฮอต : ฟังวิทยุออนไลน์ | ฟังเพลง | ดูหนังออนไลน์ | หวย | รูปตลก | ฝากรูป | กลอน | ดูทีวี
ติดต่อเรา | ติดต่อโฆษณา
 
Copyright (c) 2004 sodazaa.com All rights reserved.